TÌM KIẾM BÀI BÁO (1)
STTThông tin bản thảo
1

Sản xuất sinh khối tảo nannochloropsis oculata quy mô hàng hóa tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

Dự án đã hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sinh khối tảo Nannochloropsis oculata với hai hình thức nuôi trong túi nilon và nuôi trong hệ thống ống kín. Với hệ thống túi nilon, tảo đạt mật độ...

Tác giả: Chu Chí Thiết, Nguyễn Thị Lệ Thuỷ, Trần Thị Ngọc Ánh, Hồ Viết Cương, Phạm Mỹ Dung, Nguyễn Thị Thanh

Từ khóa: tảo Nannochloropsis sp thức ăn thuỷ sản thực phẩm chức năng

Tạp chí khoa học Trường Đại học Vinh

Vinh University journal of science (VUJS)

ISSN: 1859 - 2228

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Vinh

  • Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: (0238)3855.452 - Fax: (0238)3855.269
  • Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn
  • Website: https://vinhuni.edu.vn

 

Giấy phép xuất bản tạp chí: 163/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/5/2023

Giấy phép truy cập mở: Creative Commons CC BY NC 4.0

 

LIÊN HỆ

Tổng biên tập: PGS.TS. Trần Bá Tiến 
Email: tientb@vinhuni.edu.vn

Phó Tổng biên tập: TS. Phan Văn Tiến
Email: vantientkxd@vinhuni.edu.vn

Thư ký tòa soạn: TS. Đỗ Mai Trang
Email: domaitrang@vinhuni.edu.vn

Ban thư ký và trị sự: ThS. Lê Tuấn Dũng, TS. Lê Thanh Nga

  • Địa chỉ Toà soạn: Tầng 4, Tòa nhà Điều hành, Số 182 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại: (0238)3.856.700 | Hotline: 0973.856.700
  • Email: editors@vujs.vn
  • Website: https://vujs.vn

img